Top 4 công ty truyền thông marketing Đà Nẵng hàng đầu

Sự phát triển bùng nổ về số lượng người dùng Internet được xem là một cơ hội vàng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường sản phẩm của mình. Để đẩy mạnh các chiến dịch Marketing Online của mình, doanh nghiệp cần hợp tác với công ty truyền thông chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Dưới đây là những công ty truyền thông marketing hàng đầu Đà Nẵng mà Golden Lotus muốn gợi ý cho bạn. Cùng tham khảo nhé.

Các công ty truyền thông có vai trò quan trọng trong xã hội và kinh tế vì họ thường đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng như thông tin, giáo dục, giải trí và quảng cáo. Dưới đây là một số điểm quan trọng về tầm quan trọng của các công ty truyền thông:

 1. Cung cấp thông tin và tin tức: Công ty truyền thông như các công ty truyền hình, báo chí và trang web tin tức đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin và tin tức đến công chúng. Điều này giúp người dân cập nhật kiến thức và thông tin về sự kiện trong nước và quốc tế.
 2. Giáo dục và thông tin: Các phương tiện truyền thông giáo dục công chúng thông qua các chương trình giáo dục trên truyền hình, radio và các nền tảng trực tuyến. Họ cung cấp kiến thức về nhiều lĩnh vực, từ khoa học đến lịch sử và văn hóa.
 3. Giải trí: Các công ty truyền thông sản xuất nhiều nội dung giải trí, bao gồm phim, truyền hình, âm nhạc và thể thao. Các nội dung này giúp thư giãn và giải trí cho công chúng.
 4. Quảng cáo và tiếp thị: Công ty truyền thông là một phần quan trọng của ngành quảng cáo và tiếp thị. Họ giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch quảng cáo trên truyền hình, radio, mạng và các phương tiện khác.
 5. Bảo vệ quyền tự do báo chí: Trong nhiều quốc gia, tự do báo chí được bảo vệ bởi các công ty truyền thông. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường thông tin tự do và đa dạng, nơi mọi người có thể tự do thể hiện ý kiến và phê phán chính trị và xã hội.
 6. Tạo việc làm và phát triển kinh tế: Các công ty truyền thông thường là nguồn cung cấp việc làm và đóng góp vào kinh tế bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ liên quan đến truyền thông.
 7. Thúc đẩy văn hóa và giữ gìn di sản: Công ty truyền thông thường sản xuất và phân phối nhiều tác phẩm văn hóa như phim, âm nhạc và sách. Những tác phẩm này giúp thúc đẩy văn hóa và giữ gìn di sản của một quốc gia hoặc dân tộc.

Tóm lại, công ty truyền thông đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin, giáo dục, giải trí và quảng cáo cho xã hội. Họ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến ý thức và hành vi của công chúng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và văn hóa của một quốc gia.

Top 4 công ty truyền thông marketing Đà Nẵng

1. TMS – Công ty truyền thông Đà Nẵng hàng đầu

Công Ty TNHH Truyền Thông TMS cung cấp giải pháp công nghệ marketing là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Digital marketing.

Văn phòng TMS ở tại địa chỉ 669 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Những dịch vụ chính của công ty cung cấp như: thiết kế website, SEO, quảng cáo trên Internet, xác minh Google,.. cũng như các dịch vụ quảng cáo truyền thông cho doanh nghiệp.

Công ty truyền thông TMS
Công ty truyền thông TMS

TMS đơn vị marketing thực chiến cung cấp các gói dịch vụ tùy theo mức độ tài chính, độ cạnh tranh của lĩnh vực mà khách hàng kinh doanh, tất cả đều mang đến chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TMS sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. TMS sở hữu đội ngũ nhân viên công ty giàu kinh nghiệm, sáng tạo, năng nổ, nhiệt tình, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 669 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0826. 52. 1234
 • Email:
 • Website: tmsol.vn

2. Công Ty Truyền Thông Và Công Nghệ CONANDO Đà Nẵng

Conando là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Với năng lực triển khai hơn 200 dự án ở nhiều lĩnh vực, 5 năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với đó là tôn chỉ “Doing The Right Thing”, Conando cam kết giúp khách giải được bài toán marketing để thúc đẩy doanh số, tăng trưởng công ty và tối đa hóa lợi nhuận.

Công ty truyền thông Đà Nẵng Conando
Công ty truyền thông Đà Nẵng Conando

Công ty truyền thông Đà Nẵng Conando cung cấp các dịch vụ như tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, triển khai hoạt động truyền thông (IMC), xây dựng và quản trị hệ thống Digital Marketing. Đây thực sự là lựa chọn chất lượng cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đơn vị hợp tác marketing Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Báo Đà Nẵng, số 06 Trần Phú, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email: info@conando.vn
 • Website:

3. Công ty truyền thông DANA SEO

Dana SEO là một công ty chuyên về lĩnh vực marketing online – cung cấp giải pháp marketing trọn gói chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp, Giúp doanh nghiệp đột phá trong việc xây dựng và định hình thương hiệu trên internet. Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm DANA SEO sẽ giúp quý độc giả tiếp cận với khách hàng và thúc đẩy doanh số.

Công ty truyền thông Đà Nẵng Dana SEO
Công ty truyền thông Đà Nẵng Dana SEO

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 phú lộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 366 228
 • Email: info@danaseo.net
 • Website: danaseo.net

4. Công Ty STREETNET Media – Công ty truyền thông

Streetnet là một công ty truyền thông – marketing uy tín. Xây dựng chiến lược Marketing cụ thể, thúc đẩy doanh số và đột phá lợi nhuận. Với đội ngũ là một nhóm những người trẻ, có đam mê, ham sáng tạo và tâm huyết. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện dịch vụ marketing trọn gói tại Đà Nẵng.

Công ty truyền thông Đà Nẵng Streetnet
Công ty truyền thông Đà Nẵng Streetnet

Đặc biệt là các lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, bất động sản, spa. Streetnet được chứng nhận bằng chính những dự án thành công với các đối tác tầm cỡ. Công ty sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp marketing tân tiến, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: streetnet.vn

Scroll to Top