Services

Các Loại Phòng Tại Khách Sạn Golden Lotus

Tại Golden Lotus, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại phòng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

phong 11

Phòng Đôi Superior

Phòng Đôi Superior rộng rãi với 2 giường đơn, tầm nhìn ra thành phố. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại như TV màn hình phẳng, tủ lạnh, két an toàn và phòng tắm riêng với vòi sen.

phong 2

Phòng Đôi Deluxe

Phòng Đôi Deluxe sang trọng hơn với không gian rộng rãi, ánh sáng tự nhiên và cửa sổ nhìn ra quang cảnh thành phố sôi động. Phòng được trang bị nội thất cao cấp và có ban công riêng.

phong 3

Phòng Junior Suite

Phòng Junior Suite rộng 60m2 với phòng khách và phòng ngủ riêng biệt. Phòng được thiết kế theo phong cách sang trọng, ấm cúng với sofa, bàn làm việc và cửa sổ lớn nhìn ra thành phố.

phong 44

Phòng 2 Giường Đơn Deluxe

Phòng 2 Giường Đơn Deluxe lý tưởng cho khách đi công tác với 2 giường đơn riêng biệt và không gian sinh hoạt thoải mái. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp.

phong 5

Phòng đôi Executive City View

Phòng Đôi Executive City View rộng rãi với tầm nhìn panorama ra thành phố Hà Nội tuyệt đẹp. Phòng được thiết kế sang trọng với nội thất gỗ quý, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái tuyệt đối.

phong 6

Để xem hình ảnh thông tin cụ thể, vui lòng Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt phòng phù hợp với nhu cầu của quý khách!

Scroll to Top