Dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng Tiết kiệm

Thành lập một công ty là một bước quan trọng trong hành trình khởi nghiệp của bạn. Tuy nhiên, việc này có thể đầy phức tạp và đòi hỏi nhiều thủ tục pháp lý. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc này, Golden Lotus xin giới thiệu về dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng dưới đây.

Dịch vụ thành lập công ty là một loạt các dịch vụ được cung cấp bởi các tổ chức, công ty, hoặc chuyên gia về luật pháp và quản lý doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cá nhân hoặc tập thể trong quá trình thành lập và đăng ký một công ty, doanh nghiệp, hoặc tổ chức kinh doanh mới. Điều này bao gồm các bước thủ tục pháp lý và hành chính để thành lập và đăng ký công ty, cũng như đáp ứng các yêu cầu về tài chính và quản lý doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty có thể bao gồm các công việc sau:

 1. Tư vấn về hình thức doanh nghiệp: Cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng về hình thức phù hợp nhất để thành lập doanh nghiệp, chẳng hạn như công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, hoặc doanh nghiệp cá nhân.
 2. Lập kế hoạch kinh doanh: Hỗ trợ khách hàng xây dựng kế hoạch kinh doanh, định rõ mục tiêu, chiến lược, và các bước tiến hành cụ thể.
 3. Thủ tục pháp lý: Xử lý tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty, bao gồm việc chuẩn bị và nộp hồ sơ, lấy giấy phép kinh doanh, và các vấn đề liên quan đến tài chính và thuế.
 4. Đăng ký doanh nghiệp: Đại diện khách hàng trong quá trình đăng ký công ty với các cơ quan chính quyền và thuế.
 5. Tư vấn về quản lý doanh nghiệp: Hỗ trợ trong việc thiết lập hệ thống quản lý nội bộ, bao gồm tài chính, nhân sự, và luật pháp.
 6. Hỗ trợ thuế: Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế, bao gồm lập kế hoạch thuế và giảm thiểu rủi ro thuế.
 7. Dịch vụ tiếp thị và phát triển kinh doanh: Cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiếp thị, quảng cáo, và phát triển kinh doanh để giúp công ty mới thành lập tìm kiếm và phát triển khách hàng.

Dịch vụ thành lập công ty giúp đơn giản hóa quá trình và giảm bớt khó khăn pháp lý cho các doanh nghiệp mới, cho phép họ tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình.

Những điều cần biết về dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng

Thông tin bạn cần cung cấp khi chọn dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Các thông tin cơ bản mà bạn cần cung cấp cho Anpha bao gồm:

 1. Thông tin dự kiến: tên công ty, loại hình, ngà
 2. CMND/CCCD/hộ chiếu người đại diện theo pháp luật và các thành viên tham gia góp vốn.
 3. nh nghề, địa điểm…;

Với dịch vụ thành lập công ty tại Kế toán Anpha, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin dự kiến, Anpha sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra những giải pháp phù hợp theo từng trường hợp cụ thể, chẳng hạn:

 • Đặt tên công ty như thế nào cho hay và đúng với quy định pháp luật?
 • Mức vốn điều lệ nên để bao nhiêu là phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp?
 • Địa điểm đặt trụ sở công ty có quyền sử dụng hợp pháp hoặc có được phép dùng làm văn phòng hay không?

Việc hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng và đưa ra giải pháp điều chỉnh trước khi nộp hồ sơ cho Sở KH&ĐT sẽ hạn chế tình trạng bị trả hồ sơ do sai quy định hiện hành, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và nhanh chóng nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Thủ tục pháp lý sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi nhận được con dấu và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bạn cần nhanh chóng tiến hành các thủ tục pháp lý bắt buộc dưới đây để tránh bị xử phạt hành chính.

 1. Khai báo thuế ban đầu, tham khảo dịch vụ trọn gói từ 500.000 đồng;
 2. Mua chữ ký số (token), tham khảo chữ ký số Viettel-CA từ 1.350.000 đồng;
 3. Mua hóa đơn điện tử, tham khảo bảng giá HĐĐT Easyinvoice và Viettel từ 143.000 đồng;
 4. Đặt bảng hiệu công ty tại trụ sở chính, chỉ 200.000 đồng/bảng mica 20x30cm;
 5. Đăng ký tài khoản ngân hàng;
 6. Thuê kế toán viên hoặc chọn dịch vụ kế toán trọn gói từ 500.000 đồng/tháng để xử lý các vấn đề về kế toán, thuế nói chung.

Kế toán Anpha có dịch vụ sau thành lập công ty, bao gồm tất cả những hạng mục kể trên. Để tối ưu thời gian phải thực hiện lần lượt thủ tục và tiết kiệm công sức chuẩn bị hồ sơ, hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ sau thành lập công ty tại Kế toán Anpha.

Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng giá rẻ tại Hoàng Mai

Trong trường hợp bạn muốn tự chuẩn bị hồ sơ đăng ký xin giấy phép đăng ký kinh doanh, hãy tham khảo hướng dẫn của Anpha như sau.

Thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng bao gồm 3 bước cơ bản như sau:

➨ Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Tùy vào loại hình dự kiến thành lập mà chi tiết hồ sơ sẽ khác nhau. Dưới đây Anpha sẽ chia sẻ bộ hồ sơ cơ bản theo Luật Doanh nghiệp 2020.

 1. Điều lệ công ty;
 2. Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng;
 3. Danh sách cổ đông sáng lập/thành viên góp vốn;
 4. Giấy ủy quyền (nếu đại diện pháp luật không trực tiếp nộp hồ sơ);
 5. Bản sao công chứng CMND/CCCD/hộ chiếu cổ đông/thành viên, người đại diện pháp luật và người được ủy quyền nộp hồ sơ.

Lưu ý:

Tại bước này, bạn cần đăng ký đầy đủ mã ngành nghề dự kiến kinh doanh để tránh trường hợp phải làm thủ tục bổ sung ngành nghề sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

➨ Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty

Bạn có thể nộp hồ sơ mở công ty tại Đà Nẵng theo 2 cách:

 • Cách 1: Nộp trực tiếp tại cơ quan đăng ký kinh doanh (*);
 • Cách 2: Nộp qua mạng tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Lưu ý:

Hiện nay, các tỉnh thành lớn như Đà Nẵng, TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương… đều phải nộp hồ sơ thành lập công ty qua mạng. Vậy nên sau khi hoàn tất bộ hồ sơ, bạn cần liên hệ với cơ quan đăng ký kinh doanh để xác nhận hình thức nộp hồ sơ.

(*) Thông tin Phòng Đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng:

Tầng 6, Tòa nhà Trung tâm hành chính, Số 24 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

➨ Bước 3: Nhận kết quả

Trong vòng 3 ngày làm việc, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ phản hồi kết quả, theo đó:

 • Nếu hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo hướng dẫn điều chỉnh, bổ sung. Bạn cần chỉnh sửa hồ sơ và nộp lại từ đầu.

Việc thành lập công ty tại Đà Nẵng là một bước quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của một doanh nghiệp mới. Qua quá trình tư vấn và hỗ trợ từ dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng, bạn đã có cơ hội tiến xa hơn trên con đường kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của công việc kinh doanh để đảm bảo sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình kinh doanh mới thú vị và đầy triển vọng của bạn tại Đà Nẵng.

Scroll to Top