Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Trọn Gói Tại Đà Nẵng Uy Tín

Khai trương là ngày lễ vô cùng quan trọng đối với cửa hàng, doanh nghiệp. Để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói tại Đà Nẵng. C’est La Vie – đơn vị tổ chức khai trương với nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự hào mang đến các buổi lễ thật hoành tráng và long trọng dành cho quý khách.

Table of Contents

Lợi Ích Của Việc Tổ Chức Event Khai Trương

Lễ khai trương – Grand Opening là cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời và phát triển của một doanh nghiệp hoặc một chi nhánh. Theo quan niệm nhân gian, lễ khai trương diễn ra thuận lợi sẽ đem đến nhiều may mắn cho sự thành công sau này. Không những mang quan niệm tâm linh “đầu xuôi đuôi lọt”, khai truong còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, đánh bóng tên tuổi của mình.

z3718881169445 3ff4d666e51264b383b25881f4ab7706

Tổ chức khai trương là hình thức ra mắt, đánh dấu sự ra đời của doanh nghiệp. Là tiền đề để công chúng biết đến sự tồn tại của doanh nghiệp. Ngoài ra, các chương trình biểu diễn, truyền thông cổ động tại lễ khai trương sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và các đối tác kinh doanh mới.

Chính vì vậy, lễ khai trương là một ngày vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với các chủ kinh doanh. Do đó, việc lên kế hoạch tổ chức khai trương cần được triển khai tỉ mỉ và cẩn thận, tránh những sự cố bất ngờ không mong muốn diễn ra.

Các Lưu Ý Khi Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Chọn Ngày Tốt Khai Trương

Từ xưa đến nay, xem ngày tốt được xem là một văn hoá tín ngưỡng đẹp của dân tộc ta. Người ta tin rằng trên mỗi mảnh đất đều có các vị thần cai quản, do đó gia chủ cần xin phép Thổ Thần trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh buôn bán. Đồng thời, việc chọn ngày tốt khai trương cửa hàng sẽ được các vị thần phù hộ, che chở, công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.

Lên Kế Hoạch Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Mọi người thường cho rằng “đầu xuôi đuôi lọt”. Vì vậy, không ai mong muốn trong ngày đầu tiên mở hàng gặp bất trắc, trở ngại. Do đó, để tránh các sự cố bất ngờ diễn ra trong ngày lễ khai trương, bạn nên có kế hoạch và kịch bản tổ chức lễ khai trương thật chi tiết và kỹ lưỡng. Giúp buổi lễ khai trương diễn ra thật suôn sẻ và thành công.

z3718884030600 3abc5cebc98d833c36b5dbf45a591c71

Kịch Bản Đề Phòng Rủi Ro Khi Tổ Chức Khai Trương

Mặc dù có chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng đến đâu thì cũng không thể chắc chắn 100% sự kiện khai trương sẽ không xảy ra sự cố. Vì vậy để xử lý nhanh chóng và kịp thời các trường hợp không mong muốn xảy ra. Quý khách cần có các kịch bản, phương án đề phòng rủi ro. Bạn nên trao đổi, hợp tác với đơn vị tổ chức khai trương trọn gói để dự trù được các trường hợp xấu xảy ra.

Cân Nhắc Chi Phí Hợp Khi Thuê Dịch Vụ Khai Trương

Trước khi lên kế hoạch tổ chức khai trương, bạn cần dự trù kinh phí tổ chức khai trương sao cho phù hợp với doanh thu, quy mô của doanh nghiệp. Kinh phí tổ chức khai trương phụ thuộc vào ngân sách và quy mô của từng buổi lễ. Việc nắm được kinh phí tổ chức trọn gói, sẽ giúp bạn chủ động tăng giảm các hạng mục một cách phù hợp.

028d83bc78f6baa8e3e7

Các Loại Hình Sự Kiện Khai Trương Tại C’est La Vie

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Cửa Hàng

Đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa, kinh phí không quá lớn, việc tổ chức lễ khai trương long trọng là một vấn đề lớn đối với chủ doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, C’est La Vie xin giới thiệu quý khách gói dịch vụ tổ chức khai trương tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả bao gồm các hoạt động: Backdrop khai trương, thảm đỏ, bộ cắt băng khai trương, múa lân sư rồng và băng rôn quảng cáo.

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Nhà Hàng

Để tổ chức lễ khai trương nhà hàng thành công, thu hút được nhiều khách hàng. Chủ doanh nghiệp nên chuẩn bị các chương trình marketing trước đó từ vài tuần đến 1 tháng. Các chương trình marketing có thể kể đến là: truyền thông ngoài trời, chương trình khuyến mãi, quà tặng miễn phí, các mini game,… Ngoài ra, để sự kiện khai trương trở nên hấp dẫn, doanh nghiệp có thể thuê đội múa lân; các tiết mục văn nghệ như là group nhảy múa, ca hát,… để biểu diễn văn nghệ. Nếu như quý khách cảm thấy lúng túng vì có quá nhiều hoạt động cần triển khai trong buổi lễ khai trương thì dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói tại C’est La Vie là một lựa chọn không tồi dành tặng quý khách.

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Văn Phòng

Sự kiện khai trương văn phòng mới là một dịp hữu ích để gắn kết tình cảm giữa các nhân viên trong công ty. Ngoài ra đây cũng là một cơ hội lớn để mở rộng các mối quan hệ với các đối tác kinh doanh. Vì vậy, lễ khai trương văn phòng thường sẽ có tiệc trà teabreak giúp mọi người cùng quây quầy, trò chuyện cùng nhau.

z3923236643119 4e9f3f4503cea84dd14ffc62aade51e2 1024x768 1

Dịch Vụ Tổ Chức Khai Trương Siêu Thị

Đối với các siêu thị, dịch vụ tổ chức khai trương là một cơ hội để quảng bá thương hiệu với người dân địa phương. Do đó, sự kiện khai trương siêu thị nên đi kèm các trò chơi thú vị, bốc thăm trúng thưởng,… Điều này sẽ giúp siêu thị thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng

Dịch Vụ Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Showroom

Đối với các cửa hàng trưng bày, showroom, tùy vào tính chất của các store sẽ có các dịch vụ khai trương trọn gói khác nhau. Mỗi gói dịch vụ tổ chức lễ khai trương sẽ có một đặc điểm riêng để phù hợp với quy mô, tính chất của mỗi ngành nghề. Tuy nhiên, dù là hình thức gì thì lễ khai trương showroom cũng nên trang hoàng gian hàng thật đẹp mắt. Điều này sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng đến xem và mua sắm sản phẩm.

Kế Hoạch Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Bài Bản, Chi Tiết

Để sự kiện khai trương diễn ra hoàn hảo, quý đơn vị cần lên kế hoạch tổ chức và triển khai lễ khai trương từ trước. Các công việc bạn cần chuẩn bị có thể kể đến là: lập khách mời, chọn địa điểm, thời gian phù hợp, thiết kế các ấn phẩm truyền thông, trang trí hội nghị,… Dưới đây là kế hoạch tổ chức lễ khai trương trọn gói tại Đà Nẵng, C’est La Vie kính mời quý khách tham khảo.

Xác Định Mục Đích Và Lên Ý Tưởng Phù Hợp

Ngày nay, lễ khai trương không những mang yếu tố tâm linh mà còn là một sự kiện lớn giúp quảng bá doanh nghiệp. Do đó, quý khách nên xác định mục tiêu truyền thông ngay trong bước đầu tiên tổ chức lễ khai trương. Ngoài ra, chúng ta cũng cần lên ngân sách cụ thể cho buổi lễ khai trương. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được các tiết mục văn nghệ phù hợp với giá cả ngân sách đã đề ra.

z3718879371306 603594de0feff2c3ab79f2587c344d72 scaled 1

Doanh nghiệp nên chuẩn bị ý tưởng events mới mẻ, sáng tạo gây được sự tò mò và tạo được thiện cảm lớn đối với khách hàng, đối tác. Với các ý tưởng mới lạ, hấp dẫn, lôi cuốn chắc hẳn doanh nghiệp sẽ tạo được tiếng vang lớn trên phương tiện truyền thông đại chúng.

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Để sự kiện khai trương được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Ở bước này, bạn cần lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp với quy mô buổi lễ. Đầu tiên, bạn cần nắm số lượng khách mời và xác định thời gian cụ thể, từ đó ước lượng được quy mô và địa điểm phù hợp. Thông thường, địa điểm tổ chức lễ khai trương sẽ chính là cửa hàng hoặc văn phòng công ty. Quý khách nên khảo sát địa điểm một cách chi tiết, đo đạc cẩn thận, từ đó lên kế hoạch thiết kế và thi công các hạng mục phù hợp.

Nếu quý đơn vị muốn tổ chức khai trương nội bộ với đối tác, nhân viên, bạn bè. Thì bạn có thể tổ chức lễ khai trương trực tiếp tại cửa hàng hoặc công ty. Nếu bạn muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với đông đảo quần chúng thì bạn nên ưu tiên tổ chức lễ khai trương ở những nơi đông người qua lại.

Lựa chọn thời gian tổ chức

Tại bước này, bạn nên lựa chọn thời điểm diễn ra buổi lễ vào buổi tối hoặc cuối tuần. Đây là thời điểm hoàn hảo giúp bạn lan tỏa thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn. Giúp cho ngày lễ khai trương diễn ra thành công, thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Lập Bảng Kế Hoạch Chi Tiết

Ở bước này, bạn cần xác định ngân sách và mục tiêu cụ thể cho sự kiện khai trương. Từ đó, quý khách sẽ triển khai các hạng mục phù hợp với ngân sách đã đề ra. Các hạng mục công việc được phân chia cụ thể cho từng nhân sự với thời hạn hoàn thành rõ ràng. Điều này sẽ giúp ích cho người giám sát dễ dàng theo dõi và thúc đẩy tiến độ đúng kế hoạch đã đề ra.

Lên Kịch Bản

Tại bước này, quý khách cần triển khai các nội dung chính sẽ diễn ra trong sự kiện khai trương. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các hoạt động tổ chức sự kiện đang diễn ra, tránh các sự cố bất ngờ xảy ra.

Chuẩn Bị Vật Dụng

Để buổi lễ khai trương cửa hàng diễn ra thành công và tốt đẹp, bạn cần chuẩn bị sẵn các vật dụng sau:

 • Giấy phép đồng ý tổ chức lễ khai trương của chính quyền
 • In ấn banner, bandroll, cờ phướn, thiệp mời,…
 • Thuê hệ thống hình ảnh, âm thanh, ánh sáng
 • Sơ đồ khu vực tổ chức và vị trí sân khấu và các hạng mục khác
 • Lên danh sách khách mời
 • Các vật dụng decor như: cổng chào, thảm đỏ, bộ cắt băng khai trương, cột barie, trụ bóng jumbo, background sân khấu…
 • Chuẩn bị bàn ghế, quầy teabreak…

Chuẩn Bị Trước Buổi Khai Trương

Để lễ khai trương được quảng bá rộng rãi, được nhiều người biết đến, bạn nên thực hiện các công việc sau:

 • Lên kế hoạch Marketing cho buổi lễ khai trương: treo bandroll, cờ phướn, banner,…
 • Đối với sự kiện khai trương cửa hàng: chuẩn bị các chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn để thu hút khách hàng.
 • Decor không gian làm việc phù hợp với không khí buổi lễ khai trương.
 • Chuẩn bị và trang hoàng khu vực tổ chức: lắp đặt dù che, sân khấu, trải thảm,

Bước 8: Tiến Hành Lễ Khai Trương

Trong bước này, quý khách chỉ cần đốc thúc nhân sự làm theo bảng kế hoạch đã được lập ra trước đó. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị các kịch bản để ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra.

Bước 9: Kết Thúc Lễ Khai Trương

Đây là bước cuối cùng của buổi lễ. Quý khách cần vệ sinh địa điểm tổ chức, trả lại hình ảnh mặt bằng như cũ. Ngoài ra, bạn cũng nên trang hoàng lại không gian làm việc sau ngày lễ. Ngoài ra, bạn cũng nên cần tiến hành tặng quà cho khách mời trước khi ra về. Từ đó, giúp gia tăng mối quan hệ giữa đối tác với công ty, giữa khách hàng với doanh nghiệp.

z3718882665218 c8d103541cb50b847b522c03e276d4d1 1024x768 1

Kịch Bản Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Bài Bản, Chi Tiết

Để khách hàng hình dung rõ hơn về quy trình tổ chức lễ khai trương C’est La Vie xin gửi đến quý khách mẫu kịch bản khai trương trọn gói. Quý khách cũng có thể điều chỉnh lại để phù hợp với ngành hàng, quy mô của doanh nghiệp mình.

Đón khách mời

 • Chào đón khách từ cổng đến vị trí chỗ ngồi
 • Mời khách tham gia chụp hình tại Backdrop

Khai mạc buổi lễ

 • MC thông báo ổn định vị trí
 • Tuyên bố lý do tổ chức buổi lễ, giới thiệu về doanh nghiệp
 • Tiết mục múa lân khai trương chúc mừng ngày lễ
 • MC giới thiệu đại biểu, quý khách mời
 • MC mời đại diện doanh nghiệp lên sân khấu phát biểu
 • Nghi thức cắt băng khai trương
 • Lãnh đạo doanh nghiệp thực hiện nghi thức chúc mừng: khui sâm banh và cắt bánh
 • Mời khách sử dụng tiệc trà (nếu có)

Chương trình văn nghệ, trò chơi

 • Các chương trình văn nghệ sôi động như là: vũ đoàn nhảy múa, ban nhạc, hài kịch vui nhộn,…
 • Chương trình mini game khuấy động sân khấu.
 • Chương trình bốc thăm trúng thưởng tạo sự hồi hộp, háo hức cho người chơi.

Kết thúc buổi lễ

 • MC tuyên bố kết thúc buổi lễ và cảm ơn quý khách mời đã tham dự buổi lễ khai trương.
 • Mời khách tham quan cửa hàng, văn phòng mới.
 • Doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng tốt cho đối tác, khách mời bằng quà tặng trước khi ra về.

Cách Quảng Bá Thương Hiệu Khi Tổ Chức Khai Trương Đà Nẵng

Để sự kiện khai trương diễn ra thành công, thu hút được nhiều khách hàng. Việc bạn lên kế hoạch và kịch bản tổ chức lễ khai trương là chưa đủ, bạn cần làm nhiều việc hơn nữa. Quý khách có thể tham khảo một số ý tưởng sau đây:

Triển khai các hoạt động truyền thông như: treo băng rôn, cờ phướn, roadshow trước 2 tuần đến 1 tháng trước buổi lễ khai trương. Điều này sẽ giúp mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng. Việc triển khai sự kiện media trước 1-2 ngày chưa thực sự tiếp cận được nhiều khách hàng như bạn nghĩ đâu

Triển khai các hoạt động minigame với phần quà hấp dẫn như: bốc thăm trúng thưởng, quay số trúng thưởng,.. Hoặc bạn có thể tặng các món quà nhỏ như: cốc nước, móc khoá,… Ý tưởng này sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng tham quan cửa hàng hơn.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn là nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,… Bạn có thể tổ chức ý tưởng khuyến mãi như mua một tặng một hay tặng một món ăn đặc biệt cho bàn trên 3 người. Đối với lĩnh vực F&B, mọi người sẽ không đi ăn một mình mà thường rủ thêm bạn bè, người thân đi cùng. Do đó, bạn có thể bán thêm được nhiều món khác để bù lỗ cho các sản phẩm khuyến mãi kia. Đặc biệt, đây là một hình thức hiệu quả để lan truyền thương hiệu của bạn đến nhiều nhóm khách hàng hơn nữa.

Nên Lựa Chọn Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Nào Ở Đà Nẵng

Không phải doanh nghiệp nào cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ khai trương. Vì vậy, quý đơn vị nên thuê một doanh nghiệp tổ chức khai trương chuyên nghiệp, uy tín. Ngoài việc giúp quý đơn vị tổ chức khai trương trọn gói. Các đơn vị này còn giúp quý khách trang hoàng lễ khai trương một cách bài bản, chuyên nghiệp. Từ đó, giúp quý khách có một buổi lễ khai trương thật long trọng và hoàn hảo nhất.

z3718880665977 1b2f88b8c18ca3672444c3ba0f410993 1024x768 1

Ngoài ra, sự kiện khai trương là một hoạt động phức tạp, thường xảy ra nhiều vấn đề phát sinh. Vì vậy, bạn nên ưu tiên thuê dịch vụ cung cấp tổ chức khai trương trọn gói thay vì lựa chọn các hạng mục đơn lẻ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý công việc hơn. Vì các hoạt động trong buổi lễ khai trương đã được đơn vị lên kịch bản chuẩn bị chu toàn.

C’est La Vie – Dịch Vụ Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói Uy Tín Tại Đà Nẵng

C’est La Vie tự hào là dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn tâm niệm mang cung cấp dịch vụ tốt nhất dành tặng khách hàng. Sở hữu team tổ chức thiết kế sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến quý khách một ngày lễ khai trương thành công mỹ mãn.

Kịch Bản Tổ Chức Lễ Khai Trương Bài Bản, Chi Tiết

Tuỳ thuộc vào quy mô của buổi lễ, C’est La Vie sẽ linh hoạt thêm bớt các hạng mục khác nhau. Hơn nữa, tuỳ thuộc vào hoạt động lĩnh vực của quý khách đang kinh doanh, chúng tôi sẽ điều chỉnh kịch bản theo các chủ đề ý tưởng khác nhau.

z3718876108731 17b80e939128421905a6230507863202

Tại C’est La Vie chúng tôi nhận tư vấn kịch bản khai trương trọn gói miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn dự trù kịch bản cho các trường hợp xấu xảy ra. Đảm bảo mang đến cho quý khách buổi lễ khai trương thật hoàn mỹ.

Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí tổ chức sự kiện. Chúng tôi sở hữu nhiều quy trình tổ chức sự kiện khai trương chi tiết phù hợp với nhiều tổ chức khác nhau. Như quy trình tổ chức khai trương cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, showroom, văn phòng công ty,… Ngoài ra, C’est La Vie còn hội tụ đa dạng nhân sự tổ chức sự kiện. Đến với dịch vụ tổ chức lễ khai trương của chúng tôi, quý khách có thể dễ dàng thuê MC, ca sĩ, ban nhạc ca hát,

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản chúng tôi cam kết hoàn thành các hạng mục đúng thời gian đã đề ra. Với quy trình và timeline làm việc rõ ràng giúp quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ. Cũng như giám sát chặt chẽ các hoạt động tổ chức khai trương một cách dễ dàng.

Đa Dạng Loại Hình Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương

Đến với dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói tại C’est La Vie, chúng tôi sẽ tổ chức đa dạng các dịch vụ trọn gói khai trương khác nhau để phù hợp với từng loại hình kinh doanh của quý khách. Chúng tôi chuyên thiết kế dịch vụ lễ khai trương cửa hàng, nhà hàng, văn phòng công ty, siêu thị, showroom,… Đảm bảo mỗi loại hình kinh doanh đều có các tiết mục khai trương đặc sắc riêng, giúp gia tăng sự yêu thích của khách hàng và đối tác đối với doanh nghiệp quý khách.

Các Hạng Mục và Bảng Báo Giá Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Trọn Gói Tại C’est Le Vie

Để tạo dấu ấn cho sự kiện khai trương của doanh nghiệp, việc tổ chức một buổi lễ hoành tráng, chuyên nghiệp và đầy ý nghĩa là điều cần thiết. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và tài năng sáng tạo, C’est La Vie sẽ giúp bạn tổ chức một buổi khai trương tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh của công ty. Với các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt, chúng tôi sẽ đảm bảo tối ưu hóa ngân sách và mang đến một sự kiện khai trương đầy ấn tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0935.807.932 hoặc qua website https://cestlavie.vn/. để nhận báo giá và tư vấn chi tiết nhất cho sự kiện của bạn!

Trên đây là bài viết về dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói tại Đà Nẵng.Kính chúc quý khách có được buổi lễ khai trương tốt đẹp, làm ăn phát đạt.

Scroll to Top