Lắp Đặt Điện Mặt Trời Uy Tín Đà Nẵng – Tiềm Năng Lớn

Hiện nay, nhiều hộ gia đình, nhà máy tại Đà Nẵng đã và đang lắp đặt hệ thống điện mặt trời để sử dụng nhằm tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường và nhiều lợi ích to lớn khác. Hãy cùng Golden Lotus tìm hiểu những tiềm năng và lợi ích về việc lắp điện mặt trời uy tín Đà Nẵng sau đây. 

Điện mặt trời (hay còn được gọi là năng lượng mặt trời hoặc năng lượng solar) là một loại năng lượng tái tạo được tạo ra từ ánh sáng mặt trời. Nó là một nguồn năng lượng sạch và bền vững, được thu thập bằng cách sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời (solar panels) để chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng.

Các tấm pin năng lượng mặt trời hoạt động bằng cách sử dụng hiệu ứng quang điện, trong đó các tế bào quang điện trên bề mặt tấm pin sẽ tạo ra dòng điện khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Dòng điện này sau đó được hệ thống điều khiển và lưu trữ trong các bộ pin hoặc được chuyển đổi thành năng lượng điện để cung cấp cho hệ thống điện nhà hoặc các thiết bị điện khác.

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng sạch, không gây ra khí nhà kính hay ô nhiễm môi trường. Nó đã trở thành một phần quan trọng của cuộc cách mạng năng lượng tái tạo và được sử dụng rộng rãi để cung cấp năng lượng cho các gia đình, doanh nghiệp và cơ quan công cộng trên khắp thế giới.

Khí hậu tại Đà Nẵng rất phù hợp cho việc lắp điện mặt trời

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Điều kiện thuận lợi để lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng
Điều kiện thuận lợi để lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Khí hậu Đà Nẵng là nơi chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở miền Bắc và nhiệt đới xavan ở miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới ở phía Nam. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 8, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài.

Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 25,8 °C; cao nhất vào các tháng 6, 7, 8, trung bình 28-30 °C; thấp nhất vào các tháng 12, 1, 2, trung bình 18-23 °C. Đây là nơi có điều kiện khí hậu tuyệt vời để lắp điện năng lượng mặt trời.

Tính đến hết tháng 4/2020, TP. Đà Nẵng có 1.146 khách hàng lắp đặt ĐMTMN, tổng công suất lắp đặt 10.363 kWp, tổng sản lượng phát ngược lên lưới là hơn 1,7 triệu kWh.

Hộ gia đình nhỏ tại TP. Đà Nẵng chỉ cần đầu tư hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) từ 1,5 – 8 kWp, với chi phí khoảng 15 – 20 triệu/kWp đã có đủ nguồn điện phục vụ sinh hoạt. Việc lắp đặt hệ thống ĐMTMN vừa đảm bảo nguồn điện được sử dụng bền vững, vừa bảo vệ môi trường.

Điện mặt trời tại Đà Nẵng
Điện mặt trời tại Đà Nẵng

Theo ông Trần Nguyễn Bảo An – Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng), doanh nghiệp lắp đặt ĐMTMN sẽ góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng CO2 trên đầu sản phẩm tạo ra để hỗ trợ các tiêu chuẩn xuất khẩu (cho xưởng sản xuất), tạo hình ảnh du lịch sinh thái, tăng lượng khách du lịch (resort, khách sạn, vườn bảo tồn,…).

Nên lắp hệ thống điện mặt trời bao nhiêu kW là đủ?

Tùy vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng, mà quý khách hàng có thể lựa chọn hệ thống có công suất phù hợp. SECO-SOLAR xin đưa ra bảng tham khảo hệ thống phù hợp với số tiền điện trả hàng tháng.

Tiền điện (tháng ) Công suất (kWp) Giá lắp đặt tham khảo (VNĐ) kWh/ tháng (Bình quân) % tiết kiệm mỗi tháng 500 nghìn 1.5 15.000.000 – 25.000.000 202 82% 1 triệu 2.5 30.000.000 – 40.000.000 337 65.34% 1.5 triệu 3.3 48.000.000 – 55.000.000 445 62.1% 2 triệu 4 58.000.000 – 72.000.000 540 66.15% 3 triệu 5 75.000.000 – 80.000.000 675 58.5% 4 triệu 7 90.000.000 – 100.000.000 945 62.61% 5 triệu 8.8 110.000.000 – 125.000.000 1188 68.04%

Với các hộ gia đình có hóa đơn tiền điện ít (từ 1 – 2 triệu đồng/tháng) thì SECO-SOLAR sẽ tư vấn lắp hệ thống điện mặt trời dưới 5kw là thích hợp nhất.

Còn nếu hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn lớn hơn hoặc muốn lắp đặt cho mục đích sử dụng riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời phù hợp.

Một số dự án điện mặt trời tiêu biểu tại Đà Nẵng

Dự án điện mặt trời 1.25MW tại Nhà máy sữa Vinamilk – Đà Nẵng

SECO-SOLAR đã hoàn thành Dự án điện mặt trời 1.25MW tại Nhà máy sữa Vinamilk Đà Nẵng. Tại Địa chỉ đường số 7, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Dự án điện mặt trời tại Đà Nẵng
Dự án điện mặt trời tại Đà Nẵng

Dự án 500kW tại nhà máy thép KCN Hòa Khánh – Đà Nẵng

SECO-SOLAR đã hoàn thành Dự án điện mặt trời 500kW tại nhà máy thép KCN Hòa Khánh – Đà Nẵng.

Dự án điện mặt trời tại Đà Nẵng
Dự án điện mặt trời tại Đà Nẵng

Dự án điện mặt trời 30kW tại nhà anh Đức – Đà Nẵng

SECO-SOLAR đã hoàn thành Dự án điện mặt trời 30kW tại Nhà anh Đức – Đà Nẵng. Tại Địa chỉ đường số 22, Q Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Dự án điện mặt trời anh Đức Đà Nẵng
Dự án điện mặt trời anh Đức Đà Nẵng

Công ty lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

SECO SOLAR là nhà thầu EPC điện mặt trời uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên lắp đặt các dự án điện mặt trời dân dụng và công nghiệp. Cam kết mang lại những hệ thống có chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật với mức giá phù hợp.

SECO SOLAR là đối tác thương mại, phân phối đa dạng các dòng sản phẩm có thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng chính sách bảo hành chính hãng, chế độ hậu mãi tuyệt vời, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động hiệu quả, tối ưu hóa hiệu suất.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững chắc, làm việc với tâm huyết hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất khi hợp tác với Quý khách hàng khi lắp đặt điện mặt trời tại Đà Nẵng.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp năng lượng sạch và uy tín tại Đà Nẵng, thì Điện Mặt Trời Uy Tín Đà Nẵng chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn. Với kinh nghiệm và cam kết về chất lượng, chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng năng lượng mặt trời để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá các dịch vụ và giải pháp năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của bạn. Với Điện Mặt Trời Uy Tín Đà Nẵng, tương lai sáng hơn và bền vững hơn không còn xa vời.

Scroll to Top