15 mẫu tranh vẽ phong cảnh Đà Nẵng nhìn phát mê ngay!

Đây là 15 mẫu tranh vẽ phong cảnh Đà Nẵng nhìn phát muốn xách ba lô đến Đà Nẵng ngay quý vị ạ. Đây là các bức tranh đẹp về Đà Nẵng được Golden Lotus làm thường xuyên cho các dự án tranh treo khách sạn. Còn bây giờ cùng ngắm những hình ảnh đẹp nhất về Đà Nẵng ngay thôi.

TOP 15 bức tranh vẽ phong cảnh Đà Nẵng đẹp nhất

photo 1 1651067561007532420912 1

Các mẫu tranh đẹp về Đà Nẵng được Golden Lotus chọn lọc bên dưới đây đều là những hình ảnh đẹp nhất về Đà Nẵng. Các mẫu tranh này quý vị có thể trang trí ngay trong nhà. Đặc biệt các chủ nhà hợp với tuổi Thìn (hình ảnh rồng) theo phong thủy thì nên treo bức tranh cầu rồng. Các chủ nhà nào muốn con cái có được việc học hành thành tài, công danh sự nghiệp phát triển nên treo các bức tranh có hình tượng cá chép hóa rồng – biểu tượng nổi tiếng ở Đà Nẵng. Ngoài ra các mẫu tranh bên dưới đều rất hợp trang trí khách sạn, nhà hàng, homestay mang nét đặc trưng của Đà Nẵng.

Hình ảnh đẹp về cầu Rồng Đà Nẵng

Hình ảnh trong những bức tranh phong cảnh đẹp Đà Nẵng đầu tiên là những bức tranh cầu Rồng. Cầu Rồng là cây cầu thứ 6 và là cây cầu mới nhất bắc qua sông Hàn. Vì cây cầu có hình dáng giống một con rồng nên được gọi là Cầu Rồng. Theo thiết kế, con rồng trên cầu có thể phun lửa trong hai phút và kế tiếp là 3 phút phun nước. Điều này giúp cho Đà Nẵng trở nên ấn tượng, độc đáo và hấp dẫn hơn với du khách khi đến thăm Đà Nẵng.

Hình ảnh đẹp về biểu tượng cá chép hóa rồng bên sông Hàn Đà Nẵng

Bên cạnh các biểu tượng về hình ảnh cầu rồng, thì các bức tranh biểu tượng cá chép hóa rồng cũng là nét đặc trưng về Đà Nẵng. Tượng cá chép hóa rồng Đà Nẵng được đặt ở bờ phía Đông sông Hàn nằm giữa cầu sông Hàn và cầu Rồng. Theo phong thủy, bức tượng nằm ở trung tâm thành phố, hợp nhất bởi các yếu tố: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài mà trời đất hợp lại. Nên bức tượng mang ý nghĩa to lớn về sức mạnh và niềm tin với một cuộc sống thịnh vượng, phồn vinh mà người dân đã đặt vào đó.

Thời điểm đẹp nhất để ngắm tượng cá chép hóa rồng Đà Nẵng là vào ban đêm. Lúc này ánh đèn sáng rực đủ màu sẽ khiến khung cảnh trở nên huyền bí hơn. Vì thế các bức tranh phong cảnh đẹp Đà Nẵng với hình tượng cá chép hóa rồng đều được chụp vào ban đêm là đẹp nhất.

Nét đặc trưng của biểu tượng cá chép hóa rộng đó chính là thiết kế kết hợp giữa nhiều thời đại. Phần đầu rồng với những chi tiết được khắc thuộc về thời nhà Lý. Phần thân rồng được tái hiện bằng những nét khắc hình chiếc vảy tinh tế, sống lưng là lớp vây cách điệu như lưng rồng. Phần chân rồng tái hiện hai bàn tay cách điệu đối xứng nằm trên lớp sống nhấp nhô.

Đây không chỉ là bức tượng đơn thuần, tượng cá chép hóa rồng Đà Nẵng còn được lắp đặt hệ thống phun nước từ phía đầu rồng, tái hiện một cách sinh động và trọn vẹn hình ảnh tưới nước để phổ độ chúng sinh của cá chép được hóa rồng. Hình ảnh này còn làm biểu tượng cho bến du thuyền, điểm tô cho cảnh quan của bến, khẳng định giá trị khu vực sông Hàn và cảnh đẹp Đà Nẵng nói chung.

Hình ảnh đẹp về thành phố Đà Nẵng về đêm

Khi màn đêm buông xuống, Đà Nẵng lấp lánh với ánh đèn đẹp nhất. Từ cây cầu Tình Yêu đến cầu quay sông Hàn và khu vực cầu Rồng, tất cả đều trở nên phù phiếm với màu sắc đèn linh hoạt và hoàn hảo. Dưới đây là những bức tranh phong cảnh Đà Nẵng đầy ấn tượng.

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng: Cầu Tình Yêu Đà Nẵng là một kiệt tác kiến trúc thiết kế dạng vòng cung, được khánh thành vào năm 2015. Ý tưởng của cầu này lấy cảm hứng từ những cây cầu nổi tiếng trên thế giới như Pont des Arts, Hohenzollern, Tretriakovsky, Milvio, cũng như từ tháp Namsan ở Hàn Quốc. Đây là nơi tình yêu được biểu đạt bằng cách treo ổ khóa với tên của cặp đôi lên cầu. Các ổ khóa này thường được đúc thành hình trái tim, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và không thể tách rời. Sau khi treo lên, các ổ khóa này thường được vứt xuống sông, thể hiện nguyện ước về tình yêu bền vững và thủy chung.

Chia sẻ với hơn 75 tranh vẽ cầu sông hàn siêu hot - Tin Học Vui

Cầu Quay Sông Hàn (Cầu Sông Hàn): Cầu Quay Sông Hàn được khởi công xây dựng vào năm 1998 và khánh thành vào ngày 29/3/2000, nhân kỷ niệm 25 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng. Đây là cây cầu quay duy nhất tại Việt Nam được thiết kế và xây dựng bởi kỹ sư và công nhân Việt Nam. Cầu này được xây nhằm phục vụ giao thông đường thủy và khơi thông cho các tàu thuyền qua lại. Mỗi ngày, vào khoảng 1 giờ khuya, phần giữa của cầu sẽ quay 90 độ để mở đường cho tàu lớn đi qua. Điều này tạo ra cảnh tượng ấn tượng và đặc biệt cho thành phố về đêm. Mặc dù việc xoay cầu ít đi do tàu thuyền lớn không còn qua lại nữa, nhưng việc ngắm cầu Sông Hàn quay vẫn là một trải nghiệm đặc biệt và lãng mạn cho người dân và du khách. Các bức tranh phong cảnh Đà Nẵng không thể thiếu hình ảnh đẹp về cầu quay Sông Hàn này, mang đến sự thăng hoa của thành phố trong bóng đêm.

Hình ảnh phong cảnh đẹp trên Bà Nà Hill Đà Nẵng

Hình ảnh trên bức tranh trên là cây cầu vàng bàn tay ở trên đỉnh Bà Nà Hill. Công trình kiến trúc đã trở thành điểm nhấn thu hút hấp dẫn du khách phải đặt chân đến Đà Nẵng ngay lập tức. Với thiết kế vô cùng ấn tượng, hai bàn tay rêu phong to lớn vươn ra từ thân núi nắm lấy tấm lụa vàng lơ lửng giữa trời. Cầu đã được khánh thành và được mở cửa vào tháng 6 năm 2018. Tác giả của cây cầu là thiết kế trưởng Ông Vũ Việt Anh, thuộc công ty TA Landscape Architecture. Ông cho biết mình đã rất tự hào khi hình ảnh của công trình này được du khách từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ và ủng hộ.

Với độ dài 150 mét và nằm ở độ cao 1414 mét so với mực nước biển. Cây Cầu Vàng đã tạo nên một lối đi giữa không trung, giữa khung ảnh mờ sương như chốn bồng lai tiên cảnh của núi Bà Nà. Đứng ở vị trí đôi bàn tay rêu phong, du khách có thể ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh trải dài tít tắp, xa xa là toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Bên cạnh cầu vàng bàn tay đã thu hút khách du lịch ở trên, tại Đà Nẵng còn có nhiều công trình độc đáo như cáp treo Bà Nà, làng Pháp, vườn hoa tình yêu, bảo tàng sáp…Mời quý vị ngắm nhìn các hình ảnh đẹp khác về Bà Nà Hill qua những bức tranh phong cảnh đẹp Đà Nẵng bên dưới.

Các hình ảnh phong cảnh đẹp khác tại Đà Nẵng

Ngoài các công trình kiến trúc được xây dựng nhân tạo ở trên, ở dưới đây là các hình ảnh đẹp khác về Đà Nẵng. Bức tranh về phong cảnh bãi biển đẹp đơn sơ, ấn tượng, cho tới các nét văn hóa về làng nghề, về con người Đà Nẵng bên dưới. Mời quý vị cùng ngắm tranh. Ưng mẫu tranh đẹp Đà Nẵng nào quý vị cứ gửi ảnh qua zalo: 0905432992  để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mẫu tranh vẽ phong cảnh Đà Nẵng không chỉ là một biểu tượng thú vị của sự sáng tạo nghệ thuật mà còn là cách tuyệt vời để ghi lại vẻ đẹp của thành phố này. Từ bãi biển tới các công trình kiến trúc, khách sạn Đà Nẵng theo giờ nổi tiếng, Đà Nẵng có rất nhiều chủ đề để bạn có thể thể hiện trong tranh vẽ của mình. Hy vọng rằng những mẫu tranh vẽ phong cảnh Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn cảm giác yêu thích và ấn tượng về một trong những thành phố đáng sống và đáng thăm nhất Việt Nam. Chúc bạn có những trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời và đắm chìm trong vẻ đẹp của Đà Nẵng qua bút và nét của mình.

 

Scroll to Top